Là động thái comeback của Sơn Tùng hay là một chuyện gì khác nhỉ?

Tin Tức Uncategorized

Là động thái comeback của Sơn Tùng hay là một chuyện gì khác nhỉ?
Sáng ngày Thứ Bảy cuối tuần cứ ngỡ như sẽ trôi qua vô cùng êm ả, nhưng với fan Sơn Tùng thì không. Mới sáng ngày ra, fan phát hiện Sơn Tùng đã unfollow tất cả các tài khoản trên Instagram của anh, đưa số lượng người mà anh đang theo dõi về con số 0 tròn trĩnh.

Sơn Tùng đã bỏ follow toàn bộ tất cả các tài khoản, đưa số lượng tài khoản anh follow về con số 0.

Điều này có nghĩa là Sơn Tùng cũng đã bỏ follow loạt thần tượng của anh như G-Dragon, Snoop Dogg, Jay Park,… cũng như các đồng nghiệp trong công ty như Hải Tú, Kay Trần, Ben Phạm. Việc unfollow toàn bộ trên Instagram dường như là động thái báo hiệu rõ về việc một màn trở lại của Sơn Tùng đang đến rất gần!

Chưa dừng lại ở đó, trong buổi sáng cùng ngày, Sơn Tùng cũng đã cho đổi avatar và cover ở tất cả các trang MXH của anh và công ty về màu đen. Nghĩa là từ trang fanpage chính thức 14 triệu follow đến trang Facebook cá nhân cho đến trang của M-TP Entertainment, M-TP Talent, tài khoản Instagram, kênh YouTube,… tất tần tật đều đổi về màu đen sì sì.

Không ít người hâm mộ tỏ ra hoang mang trước động thái này vì trước giờ, quy tắc bất thành văn ai cũng hiểu về việc khi một người đổi ảnh đại diện sang màu đen có nghĩa là gia đình đang có chuyện không vui. Sơn Tùng có trăm cách để “báo động” mỗi lần comeback, nhưng lần báo hiệu tối đen như thế này quả khiến không ít người giật thon thót!


Toàn bộ các trang MXH của Sơn Tùng, công ty M-TP Entertainment đều được đổi cover và avatar thành màu đen.

Ảnh: chụp màn hình