ᴠô ᴛìɴʜ để ʟộ ᴛʜᴜ ɴʜậᴘ ᴛʀăᴍ ᴛỷ ɴɢᴀʏ ᴛʀêɴ sóɴɢ ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ, ɴữ sᴛʀᴇᴀᴍᴇʀ ᴠẫɴ ᴋêᴜ ᴛʀờɪ ᴠì ʙị ᴄʜậᴍ ʟươɴɢ “ɴʜư ᴄơᴍ ʙữᴀ”

Giải Trí Showbiz Tin Tức

Nữ streamer nổi tiếng cho biết mình cũng phải bất lực vì tình trạng chậm lương.

Là streamer cực kỳ nổi tiếng trong khu khiêu vũ tại Douyu, Mina sở hữu thân hình cực kỳ quyến rũ, gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là khả năng vũ đạo xuất thần, được rất nhiều người yêu mến.

Mới đây, để kết thúc buổi phát sóng, Mina đã chia sẻ với những người theo dõi rằng dạo này bản thân đang được một số anh chàng đẹp trai săn đón, muốn thêm WeChat (mạng xã hội tương tự Messenger) để trò chuyện. Thậm chí còn có những em trai ngỏ lời muốn nữ streamer làm “chủ nhân” của mình.


Đang cực kỳ hào hứng khi nói về vấn đề này, Mina cũng đã đưa ra ví dụ về một trường hợp “fan cứng” tán tỉnh mình. Đối tượng là nam, hơn 40 tuổi, nói yêu cô rất nhiều lần, chỉ cần cô đồng ý làm người tình của hắn, cô sẽ không cần phải làm streamer nữa, hắn cũng sẽ không bao giờ tiếc tiền tiêu cho cô.
Nữ streamer cũng trả lời rằng: “Tiền chu cấp là 300.000 tệ (khoảng 1 tỷ VNĐ) một tháng. Không cần chi nhiều hơn Douyu trả cho tôi.” và từ đó không thấy anh ta nhắn tin cho mình nữa.


Đến đây, người theo dõi ngay lập tức tò mò về con số mà cô nhận được từ nền tảng livestream và công ty mỗi tháng. Nữ streamer cũng tỏ ra khá thận trọng và đưa ra một câu trả lời lấp lửng: “Đừng nên biết lương tháng cụ thể của tôi, nhưng nó dao động khoảng hơn 100 triệu NDT (khoảng 361 tỷ VNĐ) mỗi tháng”.

Lúc này, rất nhiều người hâm mộ đã bình luận: “Cho tôi mượn 2000 tệ (khoảng 7 triệu VNĐ), tôi sẽ tặng tên lửa cho cô”. Tuy nhiên, nữ streamer với thu nhập tiền tỷ mỗi tháng thở dài, bất lực lên tiếng: “Đừng đùa nữa, mấy tháng nay tôi vẫn chưa nhận được đồng lương nào.”