ɴÓɴɢ: ᴠɪệɴ ʙɪɴʜ ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿, ᴛʜầʏ ᴘᴀʀᴋ ᴛʜêᴍ ʟᴏ ʟắɴɢ ᴠớɪ ʙàɪ ᴛᴏáɴ ɴʜâɴ sự

Thể Thao Tin Tức

Đội tuyển Việt Nam vẫn đang phải đón nhận thêm các ca nhiễm Covid-19 những ngày qua.
Trường hợp mới nhất nhiễm Covid-19 là trung vệ Đào Văn Nam. Được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam để thay thế Bùi Tiến Dũng chấn thương, nhưng Đào Văn Nam lại phải cách li điều trị Covid-19 và lỡ mất cơ hội thể hiện khả năng với HLV Park Hang-seo.

Như vậy, trong tay HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ có 5 cái tên để xây dựng hàng thủ 3 người cho 2 trận sắp tới gặp Oman và Nhật Bản, bao gồm: Quế Ngọc Hải, Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Thanh Bình và Adriano Schmidt.

Trong đó, Quế Ngọc Hải và Thành Chung là những người dày dặn kinh nghiệm nhất. Bùi Hoàng Việt Anh có màn thể hiện tương đối tốt khi đối đầu với Trung Quốc hồi tháng 2 vừa qua, giúp Việt Nam thắng 3-1.


Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện, hướng tới mục tiêu giành 3 điểm trước Oman.

Thanh Bình từng được trao cơ hội nhưng đáng tiếc lại mắc một số sai sót ở trận lượt đi thua Trung Quốc 2-3. Adriano Schmidt thì chưa từng ra sân cho các các cấp độ đội tuyển Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều giải đấu, HLV Park Hang-seo thiếu mất cả 3 trung vệ từng làm nên kỳ tích Thường Châu là Duy Mạnh, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng.

Vào ngày hôm 18/3, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Việt Nam nhằm rà soát lại các vị trí một lần nữa trước khi tiếp đón Oman trên sân Mỹ Đình ngày 24/3.